(untitled) - Phạm Khắc Chương (Hà Nội, 1997)
Quyển sách không trình bày những hệ thống lí thuyết về tâm lí học và giáo dục học có tính kinh điển mà thông qua những tình tiết phức tạp, sống động trong các câu chuyện thông thường hàng ngày để đem đến cho độc giả những hiểu biết về nhu cầu, hứng thú, nguyện vọng, tình cảm... trong tâm lí trẻ em, để các bậc cha mẹ có thể lựa chọn phương pháp giáo dục thích hợp, giải quyết những tình huống tương tự xảy ra trong cuộc sống cụ thể của mình.
Keywords: child psychology,domestic education,educational psychology