Thế giới biểu tượng trong di sản văn hóa Thăng Long - Hà Nội - Trần, Lâm Biền (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những biểu tượng văn hóa của Thăng Long - Hà Nội để đi tìm cốt cách người xưa và cũng là chúng ta hôm nay.