Tuyển tập văn - thơ Phương Đình Nguyễn Văn Siêu - Nguyễn, Văn Siêu (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những tác phẩm thơ - văn chữ Hán của Phương Đình Nguyễn Văn Siêu có phiên âm và dịch nghĩa do Phó giáo sư Trần Lê Sáng chủ trì.