Xây dựng bản đồ độ ngập sâu trên hệ sinh thái rừng tràm ở khu bảo vệ cảnh quan Trà Sư, Tỉnh An Giang - Nguyễn, Hoàng Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đánh giá hiện trạng đất ở rừng tràm Trà Sư, An Giang cũng như phân loại các nhóm đất được phân bố trong từng khu vực.