(untitled) - Nguyễn, Hoàng Vũ (Cần Thơ, 2008)
Đánh giá hiện trạng đất ở rừng tràm Trà Sư, An Giang cũng như phân loại các nhóm đất được phân bố trong từng khu vực.
Keywords: Natural resources,Forests and forestry,Tài nguyên thiên nhiên