Xây dựng bản đồ cơ cấu đất tại rừng tràm Trà Sư - An Giang : - Mai, Thanh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đánh giá hiện trạng và phân loại các nhóm đất được phân bố trong từng khu vực ở rừng tràm Trà Sư, An Giang