Khảo sát các yếu tố thủy lý hóa tại khu bảo vệ cảnh quan rừng tràm Trà Sư - Tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài được thực hiện nhằm góp phần tìm hiểu ảnh hưởng của các yếu tố thủy lý hóa lên sự phát triển của cây tràm và tác động lên thủy sinh vật đồng thời đề xuất những biện pháp quản lý và điều tiết nguồn nước.