Tình hình sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật vụ lúa Đông xuân quanh khu bảo vệ nghiêm ngặt cảnh quan rừng tràm Trà Sư, An Giang : - Phạm, Minh Đầy (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đánh giá thực trạng sử dụng nông dược trong canh tác lúa và khả năng ảnh hưởng đến nguồn lợi thủy sản ngoài và trong khu vực bảo vệ nghiêm ngặt rừng tràm Trà Sư.