(untitled) - Phạm, Minh Đầy (Cần Thơ, 2008)
Đánh giá thực trạng sử dụng nông dược trong canh tác lúa và khả năng ảnh hưởng đến nguồn lợi thủy sản ngoài và trong khu vực bảo vệ nghiêm ngặt rừng tràm Trà Sư.
Keywords: Natural resources,Forests and forestry,Tài nguyên thiên nhiên