Hiện trạng rừng tràm tại khu bảo vệ cảnh quan rừng tràm Trà Sư - Huyện Tịnh Biên - Tỉnh An Giang : - Ngô, Dương Trung Viễn (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Tìm hiểu về hiện trạng và những biện pháp bảo vệ rừng tràm Trà Sư huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang.