(untitled) - Ngô, Dương Trung Viễn (Cần Thơ, 2008)
Tìm hiểu về hiện trạng và những biện pháp bảo vệ rừng tràm Trà Sư huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang.
Keywords: Natural resources,Forests and forestry,Tài nguyên thiên nhiên