Khảo sát sự biến động một số yếu tố chất lượng nước trong ao nuôi cá tai tượng ở ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Trọng Khiêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định biến động của một số yếu tố chất lượng nước trong ao nuôi cá tai tượng để làm cơ sở cho việc đánh giá và đề xuất các biện pháp quản lý chất lượng nước thích hợp cho đối tượng nuôi.