(untitled) - Huỳnh, Trọng Khiêm (Cần Thơ, 2010)
Xác định biến động của một số yếu tố chất lượng nước trong ao nuôi cá tai tượng để làm cơ sở cho việc đánh giá và đề xuất các biện pháp quản lý chất lượng nước thích hợp cho đối tượng nuôi.
Keywords: Water quality management,Water; Pollution