Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước sinh hoạt tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TPCT : - Lưu, Ngọc Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Hiện trạng lưu trữ, sử dụng và chất lượng nước sinh hoạt của người, đề xuất các giải pháp bảo quản nước sinh hoạt nhằm góp phần nâng cao sức khỏe người dân.