(untitled) - Lưu, Ngọc Hương (Cần Thơ, 2010)
Hiện trạng lưu trữ, sử dụng và chất lượng nước sinh hoạt của người, đề xuất các giải pháp bảo quản nước sinh hoạt nhằm góp phần nâng cao sức khỏe người dân.
Keywords: Water quality management,Water-supply