Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực Phước Lộc, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, Tp. Cần Thơ : - Đoàn, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng và chất lượng sử dụng nguồn nước sinh hoạt tại khu vực nghiên cứu theo QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống và QCVN 02:2009/BYT về chất lượng nước sinh hoạt.