(untitled) - Đoàn, Thị Trúc Linh (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng và chất lượng sử dụng nguồn nước sinh hoạt tại khu vực nghiên cứu theo QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống và QCVN 02:2009/BYT về chất lượng nước sinh hoạt.
Keywords: Water quality management,Nước sinh hoạt,Water-supply