Đặc điểm quần xã phiêu sinh động vật trong ao cá sặc rằn sử dụng phân heo trực tiếp tại Mỹ Phụng, Phong Điền, TP. Cần Thơ - Quách, Ngọc Hoàng Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Tìm hiểu sự phát triển của quần xã phiêu sinh động vật trong ao nuôi cá sặc rằn bằng phân heo trực tiếp.