(untitled) - Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Tập hợp 40 truyện gồm các thể loại thần thoại, truyền thuyết và cổ tích phản ánh những nét cơ bản về phong tục, tập quán, nghi lễ tín ngưỡng của tộc người Mơ Nông.
Keywords: Mnong (Vietnamese people),Người Mơ Nông; Folklore,Văn học dân gian