Khả năng hấp thụ đạm lân trong môi trường nước thải hầm tự hoại của cây Mỏ két (Heliconia psittacorum) : - Nguyễn, Thị Kim Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Ứng dụng khả năng hấp thụ đạm của cây Mỏ Két từ kết quả thí nghiệm để xử lý nước thải, giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước làm cơ sở cho những nghiên cứu có liên quan.