(untitled) - Hội văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Khái quát về giá trị truyện cổ sưu tầm ở Hưng Yên. Giới thiệu 133 truyện dân gian sưu tầm được.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Folklore,Văn học dân gian Việt Nam,Văn học dân gian; Vietnam,Hung Yen,Việt Nam,Hưng Yên