Thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khu đô thị tái định cư Cửu Long - Lê, Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng ô nhiễm nước ở khu vực, đề xuất, tính toán thiết kế hện thống xử ký nước thải sinh hoạt để đạt quy chuẩn nước thải đầu ra QCVN 14:2008/BTNMT.