Đặc điểm động vật phiêu sinh trong ao nuôi cá tai tượng thâm canh ở Mỹ Phụng - Phong Điền thành phố Cần Thơ : - Ngô, Mỹ Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định thành phần và khảo sát sự biến động về số lượng của các nhóm phiêu sinh động vật trong quá trình nuôi thâm canh cá Tai tượng.