Khảo sát hiệu quả xử lý lân trong nước thải chế biến thủy sản của vật liệu đất đỏ bazan ở tỉnh Bình Dương : - Lê, Văn Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định khả năng hấp thụ lân của vật liệu tạo ra từ đất đỏ bazan đối với nước thải chế biến thủy sản.