(untitled) - Lê, Văn Chiến (Cần Thơ, 2010)
Xác định khả năng hấp thụ lân của vật liệu tạo ra từ đất đỏ bazan đối với nước thải chế biến thủy sản.
Keywords: Xử lý nước thải,Sewage treatment,Sewerage; Purification