Nghiên cứu đặc điểm phiêu sinh thực vật trong ao nuôi cá tai tượng ở Mỹ Phụng - Phong Điền - TP Cần Thơ - Hứa, Thanh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát thành phần và ảnh hướng của giống loài, sinh lượng phiêu sinh thực vật đến các ao nuôi cá Tai tượng ở Mỹ Phụng - Phong Điền - Tp. Cần Thơ.