(untitled) - Hứa, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát thành phần và ảnh hướng của giống loài, sinh lượng phiêu sinh thực vật đến các ao nuôi cá Tai tượng ở Mỹ Phụng - Phong Điền - Tp. Cần Thơ.
Keywords: Algae,Phytoplankton,Thực vật phiêu sinh