Chế tạo mô hình UASB phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu, xác định hiệu suất xử lý của mô hình UASB đối với nước thải giết mổ gia súc : - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Cấu tạo và các thông số thiết kế, thể tích, thành phần khí sinh học. Hiệu xuất xử lý của bể UASB đối với nước thải giết mổ gia súc.