(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2010)
Cấu tạo và các thông số thiết kế, thể tích, thành phần khí sinh học. Hiệu xuất xử lý của bể UASB đối với nước thải giết mổ gia súc.
Keywords: Environmental protection,Sewerage,Factory and trade waste; Purification,Management