(untitled) - Nguyễn, Thị Tố Huyên (Cần Thơ, 2010)
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải của công ty cổ phần chế biến thực phẩm sông Hậu để đạt tiêu chuẩn xả thải ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản theo QCVN 11:2008/BTNMT.
Keywords: Environmental protection,Factory and trade waste,Bảo vệ môi trường,Sewerage; Management,Purification