Xác định tiềm năng các vật dụng, đồ dùng học tập - Sinh hoạt có khả năng tái sử dụng của sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Quách, Văn Đen (Trường Đại Học Cần Thơ, 2010)
Tìm hiểu tiềm năng về các vật dụng, đồ dùng học tập - Sinh hoạt có thể tái sử dụng của sinh viên trường Đại học Cần Thơ để từ đó ứng dụng vào mô hình trao đổi hàng hóa 3R.