(untitled) - Quách, Văn Đen (Cần Thơ, 2010)
Tìm hiểu tiềm năng về các vật dụng, đồ dùng học tập - Sinh hoạt có thể tái sử dụng của sinh viên trường Đại học Cần Thơ để từ đó ứng dụng vào mô hình trao đổi hàng hóa 3R.
Keywords: Environment management,Recycling