Theo dõi sự biến động mật số Coliforms và Escherichia coli trong hệ thống thí nghiệm xử lý đạm và lân : - Nguyễn, Thu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Theo dõi sự biến động mật số coliform và e.coli trong từng giai đoạn của hệ thống, đồng thời kiểm nghiệm khả năng chỉ thị ô nhiễm phân loại của chúng.