(untitled) - Nguyễn, Thu Hiền (Cần Thơ, 2010)
Theo dõi sự biến động mật số coliform và e.coli trong từng giai đoạn của hệ thống, đồng thời kiểm nghiệm khả năng chỉ thị ô nhiễm phân loại của chúng.
Keywords: Environmental pollution,Ô nhiễm môi trường,Factory and trade waste; Management