Đánh giá và cải thiện hiệu quả xử lý hệ thống xử lý nước thải của công ty cổ phần chế biến thực phẩm sông Hậu : - Ngô, Thị Hiểu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu giá trị thiết kế và đánh giá hiệu quả hiện trạng vận hành của hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy để từ đó đưa ra hướng khắc phục.