(untitled) - Ngô, Thị Hiểu (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu giá trị thiết kế và đánh giá hiệu quả hiện trạng vận hành của hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy để từ đó đưa ra hướng khắc phục.
Keywords: Factory and trade waste,Sewerage; Purification,Purification