(untitled) - Quách, Tuấn Ngọc (Hà Nội, 1996)
Cùng với cuốn 'Ngôn ngữ lập trình Pascal' cuốn sách này độc giả tra cứu tất cả các thủ tục, hàm và biến của Turbo Pascal, cho dù đó là Version 5.0 hay 7.0. Sách gồm 3 phần: P1: Cẩm nang tra cứu các thủ tục và hàm của Turbo Pascal; P2: Định hướng biên dịch; P3: Các thông cáo lỗi. Các lỗi khi dịch, khi chạy chương trình.
Keywords: Pascal ( computer program language )