Đời sống tín ngưỡng của người Tày ven biên giới Hạ Lạng, Cao Bằng - Nguyễn, Thị Yên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát về người Tày ở Việt Nam. Giới thiệu các hình thức sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng của người Tày ven biên giới Hạ Lang, Cao Bằng.