Chế tạo mô hình bể lọc sinh học hiếu khí có vật liệu lọc ngập trong nước, đánh giá hiệu quả xử lý nước thải giết mổ của mô hình : - Phạm, Ngọc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Thiết kế mô hình động có thể hoạt động như một hệ thống thật để phục vụ giảng dạy trực quan. Các kết quả thí nghiệm sẽ được dùng như cơ sở dữ liệu thiết kế các bể lọc sinh học có vật liệu lọc ngập nước trong các lò giết mổ.