(untitled) - Đỗ, Ngọc Quế Như (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu tác động của các chất dinh dưỡng có trong nước thải ao nuôi cá trê đến sự phát triển của tảo, tạo nguồn giá trị dinh dưỡng trong nuôi trông thủy sản.
Keywords: Factory and trade waste,Sewerage,Wastewaters; Purification,Purification