Thực nghiệm Nitrat hóa nước thải của nhà máy chế biến Tôm - Lâm, Nguyễn Ngọc Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Ứng dụng hệ vi sinh bám dính trên vật liệu tự chế để ion hóa nước thải nhà máy chế biến tôm, chuyển hóa phần nào lượng amôn sau quá trình amôn hóa thành nitrat.