(untitled) - Trần, Ngọc Minh (Cần Thơ, 2010)
Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và khả năng xử lý nước thải của đĩa quay sinh học. Thiết kế mô hình nhằm đánh giá hiệu suất và so sánh hiệu quả xử lý giữa 2 cách vận hành bằng motor và bằng khí nén.
Keywords: Environmental pollution,Bảo vệ môi trường,Factory and trade waste,Sewerage; Management,Purification