Đánh giá hiệu quả xử lý và khả năng hạn chế bùn khối của bể bùn hoạt tính có bổ sung cám : - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả và khả năng khắc phục bùn khói trong quá trình xử lý của bể bùn hoạt tính bằng cám gạo.