(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả và khả năng khắc phục bùn khói trong quá trình xử lý của bể bùn hoạt tính bằng cám gạo.
Keywords: Environmental engineering,Kỹ thuật môi trường,Environmental pollution,Hydraulic engineering; Waste disposal,Xử lý chất thải