(untitled) - Hoàng, Anh Nhân (Hà Nội, 2010)
Trình bày nguồn gốc của nghi lễ vía trùa (tang ma) đồng thời mô tả một nghi lễ vía trùa.
Keywords: Muong (Vietnamese people),Người Mường (Người Việt Nam; Funeral customs and rites,Nghi thức và phong tục tang lễ