Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực Thới Thuận, phường An Đông, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ : - Đào, Quốc Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng lưu trữ và sử dụng nước sinh hoạt tại khu vực Thới Thuận, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.