(untitled) - Đào, Quốc Bình (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng lưu trữ và sử dụng nước sinh hoạt tại khu vực Thới Thuận, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Water quality management,Water-supply