Khảo sát phiêu sinh động vật trên rạch Cái Khê - quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ : - Nguyễn, Hoàng Oanh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2010)
Thử dùng zooplankton để đánh giá mức độ ô nhiễm nước ở rạch Cái Khế ,quận Ninh Kiều,thành phố Cần Thơ.