(untitled) - Nguyễn, Hoàng Oanh (Cần Thơ, 2010)
Thử dùng zooplankton để đánh giá mức độ ô nhiễm nước ở rạch Cái Khế ,quận Ninh Kiều,thành phố Cần Thơ.
Keywords: Ecology,Sinh thái học; Zooplankton,Phiêu sinh động vật