Đặc điểm phiêu sinh thực vật ở ao nuôi cá sặc rặc có sử dụng nước thải biogas ở Mỹ Phụng - Phong Điền TP Cần Thơ : - Bùi, Văn Giáp (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định thành phần giống loài và số lượng tảo trong ao nuôi cá sặc rằn có sử dụng nước thải biogas. Vai trò và sự ảnh hưởng của tảo trong ao đối với cá.